Video của tuần : Khả năng “Triệu hồi” của xe Tesla

Phiên bản 7.1 của hệ thống phần mềm sử dụng trên các mẫu xe Tesla đã ra mắt với sự mở rộng hơn nữa của công nghệ tự động hóa, đặc biệt là chức năng “Summon” (triệu hồi).

Công nghệ mới của Tesla cho phép người dùng có thể ngồi trong phòng khách nhưng vẫn có thể đánh xe ra vào gara thông qua một chiếc điện thoại thông minh.

Hệ thống thông minh này được trang bị trên dòng sản phẩm S và X của Tesla, về cơ bản mang lại khả năng đỗ xe tự động, thực hiện nhiệm vụ mở cửa gara (nếu có thể mở từ xa), tự động vào gara, đỗ ngay ngắn, đóng cửa gara và tự động tắt máy. Sáng hôm sau, khi đi làm, bạn cũng chỉ cần một thao tác bấm nút để chiếc xe tự động chờ sẵn trước cổng.

Phiên bản beta hiện hành của phần mềm này hiện chỉ là bản giới thiệu và để người tiêu dùng làm quen với những công nghệ này. Tesla tuyên bố đã tiến đến những bước hoàn thiện cuối cùng, cho phép chiếc xe tự di chuyển hàng ngàn cây số để thông qua hệ thống định vị. Trong suốt quá trình di chuyển, chiếc xe sẽ tự nạp đầy năng lượng tại các trạm sạc tự động đang ngày càng phủ sóng rộng khắp của Tesla. Thậm chí, người chủ còn có thể lập trình để chiếc xe đến đón theo lịch định sẵn.

Tube

 

Video của tuần : Khả năng “Triệu hồi” của xe Tesla
5 2 votes